VĂN HÓA – NHÂN SỰ – SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

VĂN HÓA – NHÂN SỰ – SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

1.Văn hóa Steel Builder:

Khả năng lãnh đạo và sự thận trọng : Chúng tôi nuôi dưỡng tài năng và khả năng lãnh đạo để có được những giải pháp kinh doanh hiệu quả đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và mở rộng thị trường. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua việc sử dụng tối ưu các quỹ, nguồn lực, nguyên vật liệu và công nghệ. Chúng tôi đề cao sự thận trọng và tính hiệu quả về chi phí trong văn hóa lãnh đạo để đem lại lợi ích cho khách hàng.

Đổi mới và sáng tạoChúng tôi coi trọng sự đổi mới. Chúng tôi học hỏi từ kinh nghiệm của bản thân và từ thực tiễn trên thế giới và sáng tạo để có được những giải pháp tốt nhất mang tính khu vực thúc đẩy sự tiến bộ trên thế giới. Chúng tôi sáng tạo dựa trên sự đổi mới và mong muốn phát triển kinh doanh.

Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng: Chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu để làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi lắng nghe và cố gắng hết mình để làm hài lòng khách hàng.

Trung thành và đoàn kếtChúng tôi tin tưởng rằng thiện chí và uy tín chính là cốt lõi của hoạt động kinh doanh. Chúng tôi giữ vững phẩm chất Trung thực, Đoàn kết, Chuyên nghiệp và đạo đức kinh doanh. Chúng tôi luôn đề cao sự thận trọng và tính bình đẳng trong quan hệ với các cổ đông.

2.Đội ngủ nhân sự :

Đội ngũ chuyên gia của Steel Builder được lựa chọn dựa trên sự tận tâm đối với công việc và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, kinh doanh, chế tạo, sản xuất, vận chuyển, lắp dựng và bảo dưỡng nhà thép tiền chế. Từ lựa chọn nguyên vật liệu, thiết kế, kiểm định chất lượng sản phẩm đến tư vấn  giải pháp thanh toán phù hợp, Steel Builder luôn quan tâm đến ý kiến của khách hàng và coi sự hài lòng của quý vị là thành tựu tốt nhất mà chúng tôi đạt được.

3.Đội ngủ kinh doanh:

  • Steel Builder tập trung một đội ngũ nhân viên kinh doanh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Am hiểu văn hóa kinh doanh của từng vùng, lãnh thổ riêng biệt, đồng thời được đào tạo chuyên môn và có hiểu biết sâu rộng về các sản phẩm của Steel Builder, đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi có thể hỗ trợ trả lời bất cứ thắc mắc nào của khách hàng, từ tư vấn kỹ thuật, giúp quý vị lựa chọn thiết kế nhà phù hợp, thảo luận với các chuyên gia, các ban ngành tư vấn dự án, hoặc thậm chí  nhắc nhở quý vị khi đến thời hạn bảo dưỡng công trình.
  • Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kinh doanh của Steel Builder, khách hàng không phải lo lắng về các vấn đề có thể gặp phải trong suốt quá trình mua hàng, kể từ khi ký hợp đồng cho đến khi công trình được hoàn thiện; hãy liên hệ với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi và để chúng tôi giải quyết vấn đề thay quý vị!

4. Công nhân tại nhà máy và công trình :

  • Đội ngũ công nhân của Steel Builder có năng lực cao và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất nhà thép tiền chế. Steel Builder cung cấp chương trình đào tạo hàng năm về chuyên môn và an toàn lao động cho tất cả các bộ phận sản xuất.

5. Sơ đồ tổ chức :

Công ty Cổ Phần Steel Builder được thành lập dựa trên nhu cầu thực tế và phương hướng phát triển của công ty trong hiện tại và tương lai. Steel Builder có thể tối ưu hóa toàn bộ nguồn lực của công ty một cách hiệu quả nhất để mang đến cho khách hàng, đối tác những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao.

NHÀ MÁY

Đường N7, KCN Phú Mỹ 2, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ , Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Viet Nam.

Điện Thoại: (+84) 25.4389.0998     

Mã Số Thuế: 3502315915

VĂN PHÒNG

65 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Ho Chi Minh, Viet Nam.

Điện Thoại : (+84) 28.3990.1888

VĂN PHÒNG MYANMAR 

Người Liên Hệ  : Mr. Sai Yee - Country Manager
Địa Chỉ : No. 62, 6th Floor (B) Shangone Street, Manigone Sanchaung Township
Email : sai.yee@steelbuilder.vn
Điện Thoại : (+95) 9664 289 091 & (+95) 9403 413 102
                  

VĂN PHÒNG PHILIPPINES

Người Liên Hệ : Mr. Zaldy Mercado - Country Manager
Địa Chỉ : Penthouse A1 Alabang Business Tower 1216 Acacia Ave.,
Madrigal Business Park Alabang, Muntinlupa City
Email : zaldy.mercado@steelbuilder.vn
Điện Thoại : (+63) 9159 638 982 & 
(+63) 9189 212 577    

      

               

LIÊN HỆ

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật thông tin

LIÊN HỆ