Tin tức

HỆ KHUNG KÈO CHUẨN VÀ THÔNG SỐ ĐẦU VÀO CƠ BẢN TRONG NHÀ KHUNG THÉP

HỆ KHUNG KÈO CHUẨN

Công Ty Cổ Phần STEEL BUILDER cung cấp cho khách hàng những loại khung kèo chuẩn thường gặp trong thực tế. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm khác nhau và phù hợp với từng loại công trình khác nhau.

Những kiểu nhà này thường là các kiểu nhà chuẩn được phòng thiết kế của công ty SB xem xét hiệu chuẩn sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng, nhằm thoả mãn cao nhất về yêu cầu sử dụng và hiệu quả đầu tư của khách hàng.

 

 

NHỮNG THÔNG SỐ ĐẦU VÀO CƠ BẢN

– Chiều rộng của nhà: Không phụ thuộc vào hệ thống khung chính, chiều rộng của ngôi nhà được tính bằng khoảng cách từ thanh chống mép mái của tường bên cho tới mặt bên ngoài thanh chống mép mái của tường bên đối diện. Chiều rộng của ngôi nhà không bao gồm chiều rộng của nhà chái hoặc phần mái được mở rộng ra.

– Chiều dài của nhà: Khoảng cách giữa cánh ngoài của cột hồi cho tới cánh ngoài cột hồi phía đối được coi là chiều dài nhà. Chiều dài của nhà khung thép gồm có nhiều bước gian.

– Chiều cao của nhà: Là chiều cao mép mái, tức là tính từ tấm để cột khung chính cho tới điểm đỉnh phía ngoài của thanh chống mép mái. Chiều cao của mép mái có thể tới 30 mét. Khi cột được chôn thấp hoặc được nâng cao so với nền nhà hoàn thiện thì chiều cao của mép mái là khoảng cách từ mức nền hoàn thiện đến đỉnh của thanh chống mép mái.

– Bước cột: Là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà, được xác định dựa vào chiều dài của nhà và mục đích sử dụng trong nhà.

– Bước gian ở biên: Là khoảng cách từ phía bên ngoài của cánh ngoài cột hồi tới đường tim của cột khung đầu tiên.

– Bước gian ở trong: Là khoảng cách giữa những đường tim của hai cột khung chính kề nhau. Bước gian thông dụng nhất là 6 mét, 7,5 mét và 9 mét. Có thể có bước gian tới 15 mét.

Các bài viết liên quan

 

FACTORY

N7 Street, Phu My 2 Industrial Zone, Phu My Ward, Phu My Commune, Ba Ria - Vung Tau Province, Viet Nam.

Tel: (+84) 25.4389.0998

 

OFFICE

140 Bach Dang Street, Ward 2, Tan Binh District, Ho Chi Minh City, Viet Nam.

Tel: (+84) 28.3990.1888

 

Fax: (+84) 28.39903345

Tax code: 3502315915

Hotline: (+84) 901.083.888

Email: sales@steelbuilder.vn

LIÊN HỆ

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật thông tin

LIÊN HỆ