TỔNG QUAN

TỔNG QUAN

STEEL BUILDER  chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thép tiền chế, thép kết cấu phát triển phương thức hiện đại cả về phương diện kỹ thuật, thiết kế, sản xuất, vận chuyển và lắp đặt với giá cả cạnh tranh mà vẫn đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi của thị trường Việt Nam và Quốc Tế, bằng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Với tổng số trên 250 nhân viên đội ngũ kĩ sư với trên 10 năm kinh nghiệm trong xây dựng khung nhà thép. Đội ngũ nhân viên hùng hậu giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết này chính là yếu tố đảm bảo từng chi tiết sản phẩm được hoàn thiện mà không xảy ra bất kì lỗi nào trong khâu sản xuất và sẽ làm hoàn toàn hài lòng khách hàng.

Sản phẩm của STEEL BUILDER được ứng dụng trong nhiều công trình, từ nhà máy công nghiệp, toà nhà thương mại và các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, triển lãm,… 

 

Nhà máy đầu tiên của STEEL BUILDER ở Việt Nam được đặt tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cách cảng nước sâu Cái Mép 500m. Đây là địa điểm lý tưởng đáp ứng nhu cầu vận chuyển bằng đường bộ và hàng hải. Với vị trí đắc địa này, luồng vận chuyển hàng tới các nơi khác trong khu vực Đông Nam Á và Việt Nam thuận tiện hơn, giảm chi phí vận chuyển và giảm giá thành sản phẩm bán ra trên thị trường và với hiệu suất sản xuất 2.500 tấn thép kết cấu hàng tháng, STEEL BUILDER đang đầu tư mọi nguồn lực về công nghệ cũng như nhân lực nhằm nâng cao hiệu suất sản xuất trong thời gian tới.

LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Chất lượng sản phẩm – Tất cả thành viên trong Hiệp hội các nhà sản xuất thép STEEL BUILDER đều có được sự chứng nhận tổ chức tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 và các sản phẩm của STEEL BUILDER đều thường xuyên nhận được sự chứng nhận khuyến nghị từ những khách hàng.

Giá cả cạnh tranh – Với sự đầu tư  vào công nghệ, xây dựng cơ sở vật chất hiện đại và những công nghệ sản xuất mới nhất, điều này có nghĩa là STEEL BUILDER có thể đưa ra những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Nguồn lao động có kinh nghiệm và tay nghề cao – Những tiêu chuẩn xuất sắc trong huấn luyện và đào tạo nhằm đảm bảo được nguồn lao động chất lượng cao để tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất. Năng lực sản xuất đã được chứng minh có thể đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai – STEEL BUILDER chính là nhà sản xuất lớn nhất Việt Nam.

Những công nghệ mới nhất – Những công nghệ sản xuất kết hợp với những công nghệ thực tiễn theo tiêu chuẩn thế giới, như máy hàn, cắt và phun cán hiệu quả nhất trên thế giới.

Cơ sở hạ tầng hiện đại nhất – Những sự đầu tư vững chắc đã cung cấp cho STEEL BUILDER một cơ sở hạ tầng nâng tầm quy mô thế giới, điều đó sẽ giúp cho những sản phẩm thép được đưa vào thị trường một cách nhanh chóng hơn. Đối với những thị trường lân cận, STEEL BUILDER có các nhà máy và văn phòng ở vị trí gần với thị trường công nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và đúng thời điểm.

Đầu tư không ngừng STEEL BUILDER liên tục đầu tư vào việc nâng cấp, tăng cường và cải thiện phương pháp sản xuất, các sản phẩm không ngừng đổi mới.

Nhà máy được trang bị với những thiết bị hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng và nhà sản xuất máy uy tín như: Lincoln, Peddinghauss, Gook Do, Panasonic, Esab, Dama, Koike. Tất cả quá trình thiết kế và phân tích kết cấu đều thực hiện bằng SAP 2000 và sử dụng phần mềm TEKLA để thực hiện các bản vẽ chi tiết, đảm bảo có thể thực hiện mọi loại thiết kế thép kết cấu, với những đòi hỏi khác nhau, từ đơn giản tới phức tạp.

– Diện tích khu vực: 23,358 m2 (102m x 230m)

– Diện tích nhà xưởng: 10,000 m2

– Công suất thiết kế: 30,000 Tấn/Năm

STEEL BUILDER tận dụng tất cả những ưu thế từ công nghệ hiện đại, đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng với hệ thống sản xuất hiện đại, chặt chẽ và thiết kế thép dựa trên tiêu chuẩn của Hoa Kỳ: AISC – 1989, AISI – 2001, MBMA – 2006, TCVN 37 – 1985, AWS Welding Society,… Sử dụng quy trình sản xuất các bộ phận của nhà khung thép được quản lý bằng hệ thống ERP, công cụ hiện đại và quản lý chất lượng của nhà máy bằng hệ thống quản lý thi công lắp dựng có chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008. STEEL BUILDER cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất và luôn đáp ứng đúng lúc cho khách hàng.

                                 ERP – HOẠCH ĐỊNH TÀI NGUYÊN DOANH NGHIỆP

BÁO CÁO CHI TIẾT CHO TỪNG CẤU KIỆN

BÁO CÁO TỔNG THỂ DỰ ÁN

CƠ SỞ THIẾT BỊ NHÀ MÁY

 

www.admission-writer.com/

NC (6100 X 20) MM SHEARING MACHINE

CNC PLASMA & OXY GAS

CNC (6100X12) MM PRESS BRAKE MACHINE

PUNCHING MACHINE

CNC DRILLING MACHINE (HOLE 10 ÷ 50 MM)

AUTOMATIC WELDING MACHINE

AUTOMATIC ASSEMBLING MACHINE

MANUAL WELDING AND DETAILING

SHOT BLASTING MACHINE & ROOM (8000 X 20000 X 6000 MM)

 

 

 

NHÀ MÁY

Đường N7, KCN Phú Mỹ 2, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ , Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Viet Nam.

Điện Thoại: (+84) 25.4389.0998     

Mã Số Thuế: 3502315915

VĂN PHÒNG

65 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Ho Chi Minh, Viet Nam.

Điện Thoại : (+84) 28.3990.1888

VĂN PHÒNG MYANMAR 

Người Liên Hệ  : Mr. Sai Yee - Country Manager
Địa Chỉ : No. 62, 6th Floor (B) Shangone Street, Manigone Sanchaung Township
Email : sai.yee@steelbuilder.vn
Điện Thoại : (+95) 9664 289 091 & (+95) 9403 413 102
                  

VĂN PHÒNG PHILIPPINES

Người Liên Hệ : Mr. Zaldy Mercado - Country Manager
Địa Chỉ : Penthouse A1 Alabang Business Tower 1216 Acacia Ave.,
Madrigal Business Park Alabang, Muntinlupa City
Email : zaldy.mercado@steelbuilder.vn
Điện Thoại : (+63) 9159 638 982 & 
(+63) 9189 212 577    

      

               

LIÊN HỆ

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật thông tin

LIÊN HỆ