Dự án HTSB tại Khu công nghiệp Châu Đức tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là nhà máy thứ 3 của công ty Cổ phần Steel Builder

Công ty Cổ phần thép kỹ thuật cao Steel Builder (HTSB), là một trong những công ty hàng đầu trong ngành thiết kế – sản xuất – lắp đặt nhà thép tiền chế, thép kết cấu kỹ thuật cao tại Việt Nam.
Dự án HTSB tại Khu công nghiệp Châu Đức tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là nhà máy thứ 3 của công ty Cổ phần Steel Builder, với công suất thiết kế 60,000 tấn năm, suất đầu tư 1000 tỷ đồng, tập trung chủ yếu vào việc sản xuất các sản phẩm thép phục vụ cho dự án yêu cầu chất lượng kỹ thuật cao, cần những giải pháp công nghệ XANH, sử dụng các vât liệu thân thiện với môi trường như tòa nhà đạt tiêu chuẩn LEED, các công trình điện gió ngoài khơi,…
Offshore Wind Energy » Marine Renewables Canada
Chúng tôi không chỉ chú trọng vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc mà còn tận tâm trong việc xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và tin cậy. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc phát triển kinh doanh mà còn là sự đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và đất nước.
Chúng tôi cam kết tích cực đồng hành cùng các dự án đầu tư của Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và đóng góp vào sự thịnh vượng chung của khu vực.