Về Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Steel Builder (SB), là một trong những công ty hàng đầu trong ngành thiết kế – sản xuất – lắp đặt nhà thép tiền chế, thép kết cấu kỹ thuật cao tại Việt Nam.
Dự án Nhà máy Kết Cấu Thép Kỹ Thuật Cao (HTSB)  tại Khu công nghiệp Châu Đức tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là nhà máy thứ 3 của công ty Cổ phần Steel Builder, với công suất thiết kế 60,000 tấn năm, suất đầu tư 1000 tỷ đồng, tập trung chủ yếu vào việc sản xuất các sản phẩm thép phục vụ cho dự án yêu cầu chất lượng kỹ thuật cao, cần những giải pháp công nghệ XANH, sử dụng các vât liệu thân thiện với môi trường như tòa nhà đạt tiêu chuẩn LEED, các công trình điện gió ngoài khơi,…
Chúng tôi không chỉ chú trọng vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc mà còn tận tâm trong việc xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và tin cậy.
Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc phát triển kinh doanh mà còn là sự đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và đất nước. Chúng tôi cam kết tích cực đồng hành cùng các dự án đầu tư của Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và đóng góp vào sự thịnh vượng chung của khu vực.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Thiết kế và tư vấn kỹ thuật
  • Chế tạo chính xác
  • Vận chuyển chuyên nghiệp
  • Lắp đặt nhanh chóng và an toàn

Tính bền vững là một nguyên tắc cốt lõi trong triết lý của Steel Builder. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao quy trình và sản phẩm của mình với trọng tâm là giảm thiểu tác động đến môi trường. Việc tham gia ResponsibleSteel™, một tổ chức toàn cầu thúc đẩy các hoạt động sản xuất thép có trách nhiệm, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi đối với một ngành thép xanh hơn.

Lịch Sử Phát Triển

Khám phá hành trình của chúng tôi qua những cột mốc thời gian.

2016

Thành lập công ty cổ phần STEEL BUILDER; Khởi công xây dựng nhà máy

2017

Chính thức đưa nhà máy vào hoạt động

2018

Thành lập văn phòng PHILIPPINES; ĐẠT các chứng nhận ISO 9001:2015, ISO 45001:2018, ISO 14001:2015

2019

Tham gia các dự án trọng điểm của Khu liên hợp Gang thép Nghi Sơn, Tổ hợp hóa dầu Long Sơn lớn nhất Việt Nam

2020

Thành lập văn phòng MYANMAR; đạt chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng công trình nhà công nghiệp hạng I

2021

Hoàn thành hơn 500 dự án kết cấu thép

2022

Xuất khẩu mạnh vào thị trường Australia

2023

Vinh dự là thành viên tổ chức Responsible Steel; Đạt chứng nhận ISO 3834-2:2021

Tầm Nhìn

Trở thành chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế – sản xuất – lắp đặt nhà thép tiền chế, thép kết cấu kỹ thuật cao với những giải pháp công nghệ XANH và sử dụng các vât liệu thân thiện với môi trường như tòa nhà đạt tiêu chuẩn LEED, các công trình điện gió ngoài khơi,…và giành được sự tin cậy của khách hàng trên cơ sở sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc phát triển kinh doanh mà còn là sự đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và đất nước.

Giá Trị Cốt Lõi

Đội ngũ kỹ sư tài năng, Quy trình chuẩn mực

Steel Builder áp dụng hệ thống ERP, MRP đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong tất cả các quy trình thiết kế và sản xuất. Tận dụng tất cả những ưu thế từ công nghệ hiện đại, đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, cùng với các hệ thống quản lý đã được chuẩn hóa, Steel Builder mang đến giải pháp thiết kế và sản xuất thép đầy năng lực và trách nhiệm, đồng thời giảm thiểu chi phí phát sinh.

ERP system

MRP system

Thiết Bị Nhà Máy

NC (6100 X 20) MM SHEARING MACHINE
AUTOMATIC ASSEMBLING MACHINE
AUTOMATIC WELDING MACHINE
CNC DRILLING MACHINE (HOLE 10 : 50 MM)
CNC PLASMA & OXY GAS
MANUAL WELDING AND DETAILING
PUNCHING MACHINE
SHOT BLASTING MACHINE & ROOM (8000 X 20000 X 6000 MM)